TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiên Minh Phát “NÂNG CAO GIÁ TRỊ TỪ GIẢI PHÁP”

Phát sinh trong thi công xây dựng có nguyên nhân chính là chủ đầu tư đã không được tư vấn thiết kế xây dựng nhà kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công xây dựng công trình cũng như trong quá trình thi công xây dựng (tư vấn thiết kế kiến trúc , kết cấu và những vấn đề liên quan đến thi công xây dựng).

Mục đích của quá trình dịch vụ tư vấn thiết kế nhà là nhằm giúp chủ đầu tư đạt được yêu cầu tối đa đặt ra đối công trình về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và công năng.

Đối với Nhà ở và các công trình dân dụng, Thiên Minh Phát  tư vấn xây dựng gồm với các mục sau:

Tư vấn giải pháp về phong thủy: Mục đích xác định các vị trí không gian ở, kích thước và giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với địa hình địa vật khu đất đặc biệt là tư vấn thiết kế xây dựng nhà bố trí sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tư vấn giải pháp thiết kế: Bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất, kết cấu, điện – nước.

Tư vấn lập dự toán và hợp đồng: Lập dự toán để tính toán khối lượng và chi phí hoàn thành công trình; tư vấn hợp đồng giúp chủ đầu tư hiểu rõ về quá trình thi công xây dựng và các điều khoản nên có trong hợp đồng, tránh rủi ro đối với chủ đầu tư  trong quá trình thi công xây dựng.

Tư vấn quản lý và giám sát công trình: Đơn vị tư vấn thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đã đặt ra.

Tư vấn thẩm tra thiết kế – Dự toán: Đây là quá trình độc lập nhằm rà soát và kiểm tra hồ sơ thiết kế; sự phù hợp của dự toán với thiết kế và điều kiện thực tế thi công xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư và các cộng sự nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề, Thiên Minh Phát cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo trên cả mong đợi.

Thiên Minh Phát “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top