Thiết kế nội thất phòng ngủ là bước thiết kế vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất, bởi phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh và thư giãn để chúng ta ngủ và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và phù hợp với sở thích của người dùng sẽ giúp bạn được thư thái, bình yên và có giấc ngủ sâu hơn.Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ, vậy nên phòng ngủ chính là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn và đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng chúng ta đặc biệt quan tâm tới thiết kế nội thất phòng ngủ .

phòng ngủ sang trọng, nội thất nổi bật đầy cá tính

Phòng ngủ kết hợp tường xám, gỗ trắng và kệ đen làm nổi bật không gian đầy cá tính

Giường ngủ là bộ phận quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ . Để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giường ngủ cần đặt ở phía xa cửa ra vào và cửa ngôi nhà để chống tình trạng ngược sáng, không nên đặt giường ngủ áp sát tường hướng tây (đối với nhà đơn lập) vì vị trí này hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời tạo cảm giác nóng bức. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nên đặt giường ngủ ở vị trí có thể quan sát toàn bộ phòng, về mặt tâm lý bạn sẽ thấy an toàn hơn.

Đến với Công ty Thiên Minh Phát, bạn sẽ có một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế và thi công bởi một công ty chuyên nghiệp và uy tín.

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top