Thiết kế nội thất căn hộ hay thiết kế nội thất phòng khách đẹp nói riêng đòi hỏi phải tìm ra vị trí thích hợp nhất trong ngôi nhà, vị trí này chính là nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất, vì thế không được để phòng khách u tối thiếu ánh sáng tươi (ánh sáng tự nhiên) vì đây chính là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà của bạn.

Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất căn hộ phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiều những đồ vật trang trí…

Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả  thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, sự phòng khoáng hay chân thành, gần gũi cởi mở của gia chủ.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hợp lý, tinh tế

Nội thất phòng khách được thiết kế tinh tế và hợp lý

Khi thiết kế nội thất phòng khách có kích thước nhỏ hẹp cần tận dụng triệt để không gian, tăng thêm công năng sử dụng cho tất cả những vật dụng có thể. Ví dụ: kệ ti vi có thể kết hợp một số ngăn phía trên để gia chủ để rượu hoặc để sách và một số đồ trang trí, bộ sofa có thể kết hợp thêm một số đôn nhỏ dự phòng ghép vào tay ghế, bình thường là để trang trí nhưng khi có đông khách có thể sử dụng các đôn ghế dự phòng đó.

Ngày nay, thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian và diện tích văn phòng.

Thảm cao cấp, tủ, kệ đặt đồ trang trí, tủ sách, kệ tivi được sử dụng nhằm vào mục đích vừa phục vụ công năng sử dụng và trang trí thẩm mỹ. Không khí thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cũng là những yếu tố quan trọng được quan tâm trong thiết kế nội thất phòng khách.

Đứng trước vấn đề này Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng một cuộc cách mạng mới về nội thất và sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế phòng khách nói riêng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại được ưa chuộng. Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế này là sử dụng các khối góc vuông, chắc và khỏe. Yếu tố thông thoáng trong lối giao thông và gọn trong đường nét được đưa lên hàng đầu.

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

 

Top