Thiết kế nội thất phòng của bé hết sức quan trọng trong việc phát triển trí lực và thể lực của bé, để bé có cảm giác mình được trân trọng, được là chủ nhân nhí trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng của bé thường tập trung vào những tông màu vui nhộn, sống động làm chủ đạo. Những vật dụng nội thất dành riêng cho bé như giường ngủ, bàn học hay giá sách cũng được thiết kế độc đáo, riêng biệt, thường cùng nằm trong một chủ đề màu sắc với phòng ngủ.

Có nhiều kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé khác nhau như phòng ngủ cho bé trai, phòng ngủ cho bé gái và phòng ngủ cho bé sinh đôi… đều được trang trí hấp dẫn, tiện nghi, an toàn cho các bé. Thiết kế nội thất phòng của bé đẹp có thể giúp các bé hứng thú hơn với giờ ngủ hay giờ học trong “vương quốc” của mình.

Phòng của bé gái được thiết kế với gam màu hồng tinh tế, dễ thương

Thiết kế nội thất phòng cho bé nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như giúp trẻ nhận ra màu sắc một cách nhanh chóng, nhằm kích thích các hoạt động của não bộ mang lại cho trẻ sự thoải mái và sự tập trung hơn trong học tập. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng cho bé cha mẹ cần lựa chọn cẩn thận để tạo ra được không gian tốt nhất cho những đứa con thân yêu của mình.

Thiết kế nội thất phòng của bé cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố về sự an toàn, màu sắc, không gian…

Khi thiết kế nội thất phòng của bé nên tránh những điều sau:

– Không nên chọn những phòng cho bé có cửa chính và cửa sổ cùng nằm trên một bức tường.

– Tránh đặt giường ngủ hay bàn học ở giữa cửa chính và cửa sổ.

– Theo phong thủy, nên chọn những giá sách có cửa cho bé yêu.

-Tránh để trẻ ngồi học ở vị trí khiến trẻ không có tầm nhìn tốt về hướng cửa ra vào.

Đến với Công ty Thiên Minh Phát, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm thiết kế nội thất phòng của bé yêu hoàn toàn ưng ý, mang đến cho bé yêu cảm giác thật hạnh phúc khi sống trong “Thiên đường” của bé.

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top