Thiết kế nội thất phòng bếp là công việc vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất, bởi không gian phòng bếp là nơi đánh thức giác quan, ghi dấu ấn từng thành viên trong gia đình, tại đó được nhìn thấy, trải nghiệm hình ảnh ấm cúng của cả gia đình, là nơi cả gia đình cùng nhau dùng một bữa cơm thân mật và ấm cúng sau một ngày làm việc.

Thiết kế nội thất phòng bếp đòi hỏi phải hiểu rõ về các phụ kiện và cách sắp đặt những phụ kiện bếp một cách khoa học, tạo thành một dây chuyền khép kín xung quanh khu bếp.

noi that phong bep hop ly, tinh te

Nội thất phòng bếp bố trí hợp lý và tinh tế

Thiết kế nội thất phòng bếp phải toán các vị trí thiết bị cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, bếp ga…Tất cả những phụ kiện muốn đưa vào các khoang tủ bếp cần phải được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng trong thiết kế nội thất phòng bếp nhằm bảo đảm tính công năng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho phòng bếp.

Bếp là một thành phần vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà và tủ bếp chính là hạt nhân của căn phòng bếp. Nhưng tủ bếp cũng giống như một cô nàng đỏng đảnh, chỉ một chút sai sót nhỏ, cả tủ bếp có thể phá hỏng toàn bộ không gian phòng bếp nhà bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp đảm bảo cả công năng, kiểu dáng, cả màu sắc và chất liệu phù hợp, rẻ và đẹp là những gì mà Công ty Thiên Minh Phát chắc chắn có thể làm được cho phòng bếp của bạn. Chọn chúng tôi thiết kế nội thất phòng bếp để bạn có thể yên tâm sở hữu một tủ bếp phù hợp nhất với gia đình bạn nhé!

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top