Chào mừng quý khách đến với công ty của chúng tôi, Uy Long là công ty thiết kế, xây dựng biệt thự uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

Nhà biệt thự hẳn không hề xa lạ với mọi người, cả vùng nông thôn lẫn thành thị. Đặc điểm đặc trưng của nhà biệt thự là cần diện tích lớn. Người thiết kế cần tính toán áp dụng tất cả các kiến thức về kiến trúc lẫn phong thủy thì mới thiết kế ra được căn biệt thự đẹp từ trong ra ngoài.

Nhu cầu về biệt thự ngày nay không hề hiếm. Phần đông do khả năng về tài chính cũng như mức thu nhập bình quân đầu người đang tăng đáng kể. Nhà biệt thự không còn là ước mơ xa xỉ của hầu hết mọi người. Bởi từ xưa nước mình còn nghèo, ngôi nhà to lớn như vậy chỉ phù hợp với tầng lớp giàu có. Nhưng hiện nay, thời buổi kinh tế hội nhập, bất cứ ai có khả năng, chịu khó chăm chỉ làm việc, tiết kiệm thì cũng có thể tạo cho mình căn nhà mơ ước. Điều đó sẽ dễ dàng hơn nữa nếu bạn đến với thiết kế nhà đẹp Nam Long. Công ty sẽ đi cùng bạn từ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp nguyên liệu… Đảm bảo bạn hài lòng ngay từ phút đầu đến lúc hoàn thành căn biệt thự với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết.

Để căn biệt thự đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng thì việc thiết kế phải được coi trọng ngay từ ngày đầu tiên.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế biệt thự đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ đầu tư lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế kiến trúc giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về căn biệt thự của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ đầu tư về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của căn biệt thự, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng…để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn biệt thự của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất…kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của căn biệt thự.

Công năng sử dụng: Giá trị của căn biệt thự thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn biệt thự không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng nó không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn biệt thự là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế biệt thự đẹp.

Đến với Uy Long, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp đặc biệt có thâm niên và tên tuổi trong thiết kế biệt thự đẹp.

Top