Thiên Minh Phát là công ty xây dựng nhà ở uy tín – chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở… tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với quy trình quản lý thi công khép kín cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và các tổ đội thi công chuyên nghiệp, Công ty xây dựng Thiên Minh Phát đã và đang khảng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Quy trình ký hợp đồng thi công xây dựng nhà ở như sau

1. Báo giá thi công xây dựng: Thiên Minh Phát có hai hình thức báo giá thi công xây dựng như sau:

– Báo giá thi công xây dựng nhà ở theo diện tích xây dựng (tính theo hệ số xây dựng)

– Báo giá thi công xây dựng nhà ở theo dự toán khối lượng (theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật)

Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ sơ phác được hai bên ký duyệt.

Giá trị theo báo giá của Thiên Minh Phát đã bao gồm 10% thuế VAT cho phần nhân công theo đơn giá qui định của nhà nước nhưng chưa bao gồm 10% VAT phần giá trị vật tư xây dựng , phần này các đơn vị cung cấp có trách nhiệm xuất hóa đơn cho chủ đầu tư (Cộng thêm VAT nếu có)

2. Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở là mẫu quy định của Công ty, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của cách bên, Quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm). Quý khách nên đọc và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng (Download mẫu Hợp Đồng Thi Công tại: http://xaydungnamlong.com/Hop-dong-mau-142/hop-dong-thi-cong-xay-dung.html )

Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Tuỳ trường hợp nhằm mục tiêu giữ giá và sắp xếp đội thi công , khách hàng và công ty có thể ký trước hợp đồng thi công (không quá 3 tháng). Khách hàng sẽ phải ứng trước số tiền trị giá 20% tổng giá trị hợp đồng ngay khi ký kết để đặt hàng vật tư và tiến hành công tác thiết kế (đối với khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế). Giá trị hợp đồng sẽ không thay đổi cho đến khi công trình hoàn thành.

Thiên Minh Phát cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm xin phép xây dựng nhà ở, thi công xây dựng nhà ở, giám sát xây dựng nhà ở… ngoài ra Thiên Minh Phátcòn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm cho bên thứ ba…

Thiên Minh Phát luôn có các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng theo sát công trường nhằm đảm bảo quá trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ thi công.

Quý khách hàng sẽ hài lòng từ những giá trị do Thiên Minh Phátmang lại.

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top