Thiên Minh Phát được thành lập và phát triển bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng từ Đại học Kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh, Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thẩm tra hồ sơ thiết kế, Tư vấn giám sát, Thiết kế và xây dựng nhà ở.

Thực trạng hiện nay nhiều kỹ sư cứ quan niệm thiết kế nhà phố, biệt thự là đơn giản không cần phải tính toán, cứ theo kinh nghiệm và các công trình tương tự để vẽ ra kết cấu cho chủ nhà, hệ luỵ là nhiều cấu kiện trong một căn nhà thiết kế thiếu tiết diện, thiếu thép và công trình bị sự cố khi đưa vào sử dụng hoặc gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng.

Từ đó Thiên Minh Phát đã bổ sung vào Giấy phép kinh doanh chức năng: Thẩm tra hồ sơ thiết kế kiến trúc, thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu công trình dân dụng – công nghiệp, với mong muốn giúp Chủ nhà nhận được một căn nhà đảm bảo về kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật và tuổi thọ.

Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo lắng không biết hồ sơ thiết kế nhà bạn có đảm bảo chất lượng hay không, trong quá trình thi công xây dựng có sự thay đổi do hồ sơ thiết kế không chính xác không?…Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những lo lắng đó!

Cảm ơn Quý khách hàng đã hài lòng và sử dụng dịch vụ Thẩm tra hồ sơ thiết kế của Thiên Minh Phát.

Thiên Minh Phát “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top