Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar…

Thiết kế nội thất là bạn đồng hành của thiết kế kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất , thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện.

Có thể nói nhà thiết kế nội thất  là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xácnội thất là phần hồn . Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí, một công trình kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Nội thất là không gian bên trong công trình kiến trúc, để có không gian nội thất đẹp thì ta phải có một thiết kế nội thất hoàn mỹ.

Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các vật dụng sinh hoạt mà trên hết thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống tiện dụng, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân. Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Thiên Minh Phát thiết lập quy trình khép kín để thiết kế và thi công nội thất một cách chặt chẽ nhằm đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật gồm các bước sau:

Bước 1:   Thiên Minh Phát thảo luận với khách hàng để về ý tưởng thiết kế nội thất.

Bước 2:   Thiên Minh Phát khảo sát công trình cần thiết kế nội thất.Bước 3:   Thiết kế nội thất , kiến trúc, tủ bếp sơ bộ.Bước 4:   Trao đổi với khách hàng và thiết kế nội thất chi tiết.Bước 5:   Duyệt và thẩm định hồ sơ thiết kế nội thất với khách hàng.Bước 6:  Thiên Minh Phát lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất.Bước 7:   Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất.Bước 8:   Sản xuất nội thất tại xưởng.Bước 9:   Lắp đặt nội thất tại công trình.Bước 10: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng, bảo hành.

Đến với Công ty Toàn Thiên Minh Phát, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thiên Minh Phát “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

Điện thoại: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Website: thienminhphat.com

Top