1. Thông tin công ty

– Tên công ty: Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

– Trụ sở chính: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Điện thoại: 0650 6546 556 – 0984 809 780

– Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com            Website: thienminhphat.com

2. Quá trình thành lập và phát triển

Thiên Minh Phát là Công ty chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương. Thành lập và phát triển bởi các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ các trường Kiến trúc, Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh.

Từ ngày thành lập đến nay, tập thể lãnh đạo, nhân viên Thiên Minh Phát đã phấn đấu không ngừng để đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
Thiên Minh Phát được Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng lớn, uy tín, tin cậy tại Bình Dương. 

Và trên hết, chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư nhằm hiện thực hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp” , các dự án Thiên Minh Phát đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

 

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở… tại Bình Dương và các vùng phụ cận.

 

Để cung cấp thông tin các dự án do Thiên Minh Phát đã và đang thực hiện đến với khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu để đi đến quyết định trong đầu tư xây dựng nhà ở của khách hàng, Thiên Minh Phát đã xây dựng website này với mong muốn giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất.

Nội dung website thân thiện, thiết thực đối với những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, đây chính là cơ sở để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà thầu của khách hàng và những người có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Thiên Minh Phát cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Đến với Thiên Minh Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế sơ phác đến khâu hoàn thiện nhằm giảm thiểu việc phát sinh trong quá trình xây dựng và hiện thực hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”.

Thiên Minh Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!  

Thiên Minh Phát “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

Top