Cung cấp và cho thuê thảm cỏ nhân tạo trang trí

Bán và cho thuê thảm cỏ nhân tạo dùng trong các sự kiện 

 Cỏ nhân tạo trang trí là sản phẩm hiện đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam. Với tính năng tiện lợi của nó, cỏ nhân tạo được ứng  dụng rất nhiều trong cuộc sống như làm sân chơi cho trẻ em, tạo khu vườn xanh mát cho ngôi nhà của bạn, trang trí không gian quán cà phê,….Bên cạnh đó, một trào lưu mới đang phát triển mạnh mẽ đó là mang màu xanh vào các sự kiện tạo không gian thêm thoáng đãn và hoàn mỹ hơn.

 Nắm bắt được xu hướng đó,Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long hiện đang cung cấp dịch vụ bán và cho thuê thảm cỏ nhân tạo với chất lượng uy tín, mang lại sự hài lòng cho khách hàng với phương châm lấy khách hàng là người marketing hiệu quả nhất cho mình. Tùy vào mỗi sự kiện để bày trí thảm cỏ nhân tạo khác nhau như trên toàn hội trường hay chỉ trang trí một số nơi đặc biệt trong không gian của buổi sự kiện. Thảm cỏ nhân tạo dần dần xuất hiện một cách rất quen thuộc trong các buổi lể như: nơi tổ chức đám cưới, tiệc thôi nôi, tiệc thành lập công ty, các buổi lể trao giải cho những cuộc thi,….cỏ nhân tạo trang trí cho không gian sự kiện thêm phần hoàn mỹ.

 Với chất liệu để sản xuất tạo ra tính năng vượt trội hơn so với cỏ thật, những thảm cỏ nhân tạo cho ta cảm giác như đang bước trên một nền cỏ êm mượt mà không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian để trồng và chăm sóc. Bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, đó là mua hoặc thuê thảm cỏ nhân tạo để sử dụng. Với trường hợp bạn cần tổ chức nhiều sự kiện trong năm thì chọn lựa mua cỏ nhân tạo trang trí là chọn lựa thông minh nhất, điều đó sẽ giúp bạn giảm chi phí tạo cỏ nhân tạo trang trí cho sự kiện của bạn. Mặc khác, với tần suất tổ chức sự kiện không nhiều như 1 năm tổ chức 1 hoặc 2 lần thì bạn nên chọn lựa dịch vụ cho thuê thảm cỏ nhân tạo của chúng tôi. Bởi vì giá cho thuê cỏ nhân tạo sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc mua cỏ nhân tạo và bên cạnh đó lại không cần mất công cất giữ.

 Sử dụng thảm cỏ nhân tạo rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và mang cỏ nhân tạo trang trí đó đến nhiều địa điểm bạn muốn tổ chức sự kiện chứ không phải chỉ cố định một địa điểm như cỏ thật. Đặc biệt khi đến với dịch vụ bán và cho thuê thảm cỏ nhân tạo củaCông ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hướng dẫn và thi công lắp đặtthảm cỏ nhân tạo kèm theo nếu có nhu cầu với giá cả rất hợp lý. Chỉ cần mất 60 phút cho việc trang trí những thảm cỏ nhân tạo trong buổi sự kiện với diện tích 100m2.

 Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí góp phần vào sự thành công trong các sự kiện của bạn. Vì thế nhiều nhà tổ chức sự kiện luôn đặt ra câu hỏi nên chọn nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo nào để mang lại sự hoàn mỹ nhất như họ mong muốn. Hãy đến với Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long chúng tôi, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo. Chúng tôi tự tin khi nói rằng, Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Đến và nghe sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách sử dụng những thảm cỏ nhân tạo trong các sự kiện với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đảm bảo bạn sẽ có thể làm điều bạn muốn một cách dễ dàng với cỏ nhân tạo trang trí.

Top