Dịch vụ sơn nhà đẹp – Uy tín – Chất lượng tại TpHCM

Công ty xây dựng Thiên Minh Phát là Công ty chuyên nghiệp với dịch vụ sơn nhà đẹp tại TPHCM. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ sơn nhà tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, trong các lĩnh vực sơn nhàsơn tường đẹp.

Công ty xây dựng Thiên Minh Phát chúng tôi luôn nhìn nhận: Mỗi công trình không đơn thuần là nơi ở, nơi làm việc mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Dịch vụ sơn nhà đẹp của công ty Thiên Minh Phát không chỉ đơn thuần là thao tác lăn sơn lên bức tường mà đòi hỏi người thợ sơn ngoài tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm còn phải có mắt thẩm mỹ, khả năng xử lý các tình huống khi sơn nhà sao cho ngôi nhà của bạn đẹp nhất.

Các hạng mục trong dịch vụ sơn nhà của công ty Thiên Minh Phát:

  • Bã matit, sơn tường, sơn trần nhà.
  • Sơn chống thấm, chống nứt công trình
  • Xử lý sơn tường nhà bị bong tróc, ẩm mốc

Thiên Minh Phát hiểu rõ trước khi quyết định sơn nhà bạn nên tìm hiểu các mẫu sơn nhà đẹp, sơn nhà loại nào tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của căn nhà, vì thế đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi  để được tư vấn miễn phí về màu sơn nhà đẹp, phù hợp với căn nhà của bạn.

Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm: Quy trình cải tạo cũ của chúng tôi để biết về các bước thực hiện khi sử dụng dịch vụ sơn nhà đẹp tại công ty Thiên Minh Phát.

Đến với Công ty Thiên Minh Phát, khách hàng sẽ nhận sự tận tình trong tư vấn, chuyên nghiệp trong làm việc và trên hết là nhận được một căn nhà với cách phối màu hợp lý của các phòng ốc và sắc nét đến từng góc cạnh dù là nhỏ nhất.

Thiên Minh Phát cam kết không giao lại cho thầu phụ.

Liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Thiên Minh Phát

ĐT: 0650 6546 556

Hotline: 0984 809 780

Địa chỉ: 55 Đường D5, KDC Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Thienminhphat.tmp.@gmail.com

Top