Dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nhanh, cải tạo nhà… là công việc sửa chữa nhằm cải tạo, khôi phục những phần đã bị hao mòn hư­ hỏng, phục hồi hình thái tự nhiên của ngôi nhà, nhằm đảm bảo chocăn nhà được thẩm mỹ, sử dụng đư­ợc bình thường. Sửa chữa, cải tạo nhà ở lớn thường làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà hay còn gọi là nâng cấp nhà ở.

Nhằm đáp ứng về thẩm mỹ và công năng sử dụng, việc sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp là nhu cầu tất yếu. Gia chủ cần tìm cho mình những kiến trúc sư và đội thi công chuyên nghiệp để có thể giao trọn gói việc sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp với hiệu quả cao nhất.
Công ty xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới, dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nhanh, cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở…

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công lành nghề, sẽ mang lại cho bạn những ngôi nhà như ý nhất. Chúng tôi nhận Sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà ở trọn gói với các dịch vụ sau:- Sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
– Bã matit, sơn tường, trần nhà.
– Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
– Mở rộng nhà, cơi nới thêm tầng.
– Chống dột, chống thấm, chống lún, chống nứt công trình.
– Hệ thống điện, nước.
– Xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

– Cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính…Uy Long cam kết không giao lại cho thầu phụ.

Liên hệ:

Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long

Địa chỉ: Số 6, Đường 34, KP 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0909 221 334 – 0987 662 523 Mr.Năng

Phone: 0650 650 0904

Website: conhantaoxaydung.com – xaydungtaibinhduong.com

Email: conhantaoxaydung@gmail.com

 

Top